ประวัติสกรู SPAX

1967
ในปี 1967, ABC ปฏิวัติตลาดด้วยการเปิดตัวสกรู ยี่ห้อ SPAX  ซึ่งเป็นสกรูที่ได้รับการยอบรับในระดับสากล และเป็นผู้ครองตลาดสกรูโลก

 

1990
ควบคู่ไปกับการผลิตสองแห่ง ใน Ennepetal และ Gevelaberg,กลุ่มเอบีซียังมี บริษัท ย่อย (AZ)  Zubehor und Ausrustung ในเมือง Hattingen,
เพื่อช่วยกระจายสินค้าให้รู้จักกันในต่างประเทศโดยการจัดตั้ง ผู้ขาย และ บริษัท ตัวแทนจัดจำหน่ายในประเทศอังกฤษ, ฝรั่งเศส, สเปน, โปแลนด์,ตุรกีและสหรัฐอเมริกา ในยุค 80 และ ยุค 90

2000
สมาคมของ International Coldforming ร่วมพันธมิตรกับ Rockford ในประเทศสหรัฐอเมริกาและ Osaka Rashi ในประเทศญี่ปุ่นในปี 1999 จนทำให้ ABC เป็นตัวจริงในระดับโลก

2003
กลุ่มธุรกิจ ABC ได้ถูกจัดตั้งขึ้น

2005
ABC ได้ทำการปฏิวัติตลาดอีกครั้งกับ SPAX ใหม่

SPAX สกรู สำหรับงานไม้ ไม่ต้องเจาะนำเนื้อไม้ เนื้อไม้ไม่แตกปริ เจาะง่าย เบาแรง ลดขั้นตอนการทำงาน สามารถเจาะเข้าออกได้หลายครั้ง หัวสกรูไม่บิด ไม่ครูด มีทั้งสำหรับงาน Indoor และ Outdoor เหมาะสำหรับงานเฟอร์นิเจอร์ไม้ งานพื้นไม้ พื้นระเบียง งานบ้าน Loghome และงานไม้ที่ต้องติดตั้งหน้างานทำงานได้เร็ว ได้คุณภาพงานที่สวยงามและได้มาตรฐานผลิตโดยโรงงานที่มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญด้านสกรูไม้ กว่า 100 ปี จากประเทศเยอรมันนี

SPAX เป็นสกรูสำหรับงานก่อสร้างทั่วไป ทั้งงานไม้ (โรงงานนี้ผลิตสกรูสำหรับยานยนต์และสกรูสำหรับในงานอุตสาหกรรม ด้วย)  Spax ผลิตจากประเทศเยอรมนี มีประวัติการผลิตอันยาวนาน เป็นสินค้าที่มีชื่อสียงสินค้าระดับโลก สกรูเหล่านี้มีความแข็งแรง ทนทาน เพื่อต้านกับแรงบิดของไขคววงไฟฟ้าและเคลือบผิวทำให้พวกมันสามารถไขได้ง่ายขึ้นซึ่งโดยไม่ต้องการการเจาะนำก่อน  และการออกแบบหัว Torx ทำให้มั่นใจแม้สกรูที่มีขนาดใหญ่ที่สามารถจะไขได้ง่ายดาย และปลอดภัย