Blog

🤩🤩 รีวิวสินค้า 🤩🤩 ✅ Box เตียง WL ขนาด 6 ฟุต พร้อมลิ้นชัก✅ ที่นอนรุ่น Adito ขนาด 6 ฟุต ✅ ที่นอนรุ่น Adito ขนาด 6 ฟุต▶️ ที่นอน Posture APP Spring ผลิตจากเหล็กคาร์บอนแรงดึงสูง ขดลวดยึดติดกันอย่างแน่นหนา ช่วยป้องกันการยุบตัวของที่นอน▶️ เสริมชั้น PU โฟม เพิ่มความนุ่มแน่น ป้องกันการบิดงอของสปริง▶️ ชั้น PU โฟมช่วยกระจายน้ำหนักออกไปทั้งเตียงนอน ป้องกันความเมื่อยล้าที่เกิดจากการกดทับของน้ำหนักตัว▶️ ไม่ยุบตัวจนสูญเสียรูปร่าง ทำให้นอนหลับได้อย่างสบายตอลดอายุการใช้งาน 👉👉 App มีที่นอนหลากหลายรุ่น หลายแบบเพื่อตอบสนองตามความต้องการของลูกค้าแต่ละท่าน พร้อมรับประกันสินค้านานถึง 10 ปี … คุ้มยิ่งกว่าคุ้มต้อง “ที่นอนจาก App 👍👍” ถ้าคุณกำลังมองหา ที่นอนคุณภาพดี นอนหลับสบาย ผ่อนคลาย ในราคาคุ้มค่า ต้อง “ที่นอนจาก App” นึกถึงเตียงนอนปรับระดับ คุณภาพดี […]

🤩🤩 รีวิวสินค้า 🤩🤩 ✅ เตียงนอนรุ่น Yaryar หนังแท้สีครีม ขนาด 6 ฟุต 👍รุ่นยอดนิยมเลยค่ะ✅ ที่นอน รุ่น Springmax หนา 10 นิ้ว ขนาด 6 ฟุต ✅ เตียงนอนรุ่น Yaryar หนังแท้สีครีม ขนาด 6 ฟุต🌟 หัวเตียงหนังเย็บนูนแนวตั้ง หัวเตียงและท้ายเตียงรับกัน🌟 เพิ่มลูกเล่นให้กับท้ายเตียงที่กว้างหนา สามารถใช้เป็นสตูลท้ายเตียงได้🌟 เพิ่มประโยชน์ใช้สอยให้กับเตียง ช่วยเติมเต็มห้องนอนที่มีพื้นที่กว้างขวาง ให้สมบูรณ์กระชับใช้งานได้อย่างคุ้มค่า ✅ ที่นอน รุ่น Springmax หนา 10 นิ้ว ขนาด 6 ฟุต 🌟 Visco Pro ที่นอน Visco elastic ( Memory Foam ) พัฒนาโดยองค์การ NASA วัสดุยืดหยุ่นน้อยคืนตัวช้าเหมาะกับการนอน🌟 ช่วยกระจายน้ำหนักจากจุดกดทับแต่ละส่วนของร่างกายถ่ายลงบนฟูกได้อย่างเหมาะสม ทำให้เลือดไหลเวียนดียิ่งขึ้น🌟 ปลอกผ้า Cool Max สามารถถอดซักได้อย่างง่ายดายและทนทานแม้ว่าจะผ่านการทำความสะอาดมาแล้วกี่ครั้งก็ตาม🌟 Top Layer ชั้น memory Foam หนาถึง […]

✅ เตียงนอนปรับระดับ AP204 ขนาด 3.5ฟุต 2 หลัง✅ ที่นอนยางพาราแท้ 100%✅ ที่นอน Memory Foam รุ่น Melody ✅ เตียงนอนปรับระดับ AP204 🌟 โครงสร้างเตียงเป็นพื้นไม้หนา 20 มม.บุด้วยฟองน้ำและ หุ้มผ้า🌟 ควบคุมด้วยรีโมท🌟 ประหยัดไฟ พร้อม แบตเตอรี่สำรองกรณีไฟดับ🌟 สามารถปรับใส่กับเตียงเดิมได้ หรือสามารถใส่กับเตียงใหม่ได้หลายรุ่น🌟 พร้อมขา 4 สามารถใช้งานได้ทันที ✅ ที่นอนยางพาราแท้ 100% 🌟 ผลิตจากยางพาราธรรมชาติ 100% ไม่มียางพาราสังเคราะห์อย่างแน่นอน🌟 น้ำหนักเบา สะดวกสบายในการขนย้าย ทำความสะอาด หมดกังวลเรื่องกลิ่นสารเคมีรุนแรง🌟 ปลอดไรฝุ่นถาวรเพื่อสุขภาพที่ดีของคุณ🌟 โครงสร้างเป็นรูปรังผึ้งระบายอากาศได้ดีไม่ร้อนแผ่นหลังเวลานอน เพื่อให้คุณสบายตัวได้ในเวลานอนอย่างดีเยี่ยม🌟 ปลอกผ้า Cotton ผสม โพลีเอสเตอร์ สามารถถอดซักได้อย่างง่ายดาย🌟 เป็นที่นอนที่ให้ความนุ่มเวลานอนไม่แข็งกระด้าง ไม่ปวดเมื่อยตามร่างกายอย่างแน่นอน ✅ ที่นอน Memory Foam รุ่น Melody 🌟 Visco Pro ที่นอน Visco elastic ( Memory Foam ) พัฒนาโดยองค์การ NASA วัสดุยืดหยุ่นน้อยคืนตัวช้า และ ไวต่ออุณหภูมิของร่างกายช่วยลดจุดกดทับทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น🌟 ปลอกผ้า […]

✅ เตียงนอนปรับระดับ AP203✅ ที่นอนยางพาราแท้ ✅ เตียงนอนปรับระดับ AP203 🌟 เตียงนอนปรับระดับ App มาพร้อมรีโมทคอนโทรล ควบคุมง่ายด้วยปุ่มปรับเพียง 4-6 ปุ่ม🌟 ศีรษะสามารถปรับยกสูงได้ถึง 80 องศา🌟 ปรับระดับช่วงขา และปลายเท้าได้สูง 40 ถึง 45 องศา🌟 พื้นเตียง มีลักษณะเป็นระแนงไม้ ช่วยให้การกระจายน้ำหนักของร่างกายได้เป็นอย่างดี ✅ ที่นอนยางพาราแท้ ⚪ ผลิตจากยางพาราธรรมชาติ 100% ไม่มียางพาราสังเคราะห์อย่างแน่นอน⚪ น้ำหนักเบา สะดวกสบายในการขนย้าย ทำความสะอาด หมดกังวลเรื่องกลิ่นสารเคมีรุนแรง⚪ ปลอดไรฝุ่นถาวรเพื่อสุขภาพที่ดีของคุณ⚪ โครงสร้างเป็นรูปรังผึ้งระบายอากาศได้ดีไม่ร้อนแผ่นหลังเวลานอน เพื่อให้คุณสบายตัวได้ในเวลานอนอย่างดีเยี่ยม⚪ ปลอกผ้า Cotton ผสม โพลีเอสเตอร์ สามารถถอดซักได้อย่างง่ายดาย⚪ เป็นที่นอนที่ให้ความนุ่มเวลานอนไม่แข็งกระด้าง ไม่ปวดเมื่อยตามร่างกายอย่างแน่นอน 👉👉 เตียงนอนปรับระดับรุ่นนี้ สามารถ Build in เข้ากับเตียงเดิมของคุณลูกค้า ได้อย่างสวยงามลงตัว 👈👈 ถ้าคุณกำลังมองหา เตียงนอนปรับระดับคุณภาพดี นอนหลับสบาย ผ่อนคลาย ในราคาคุ้มค่า ต้อง .. “เตียงนอนปรับระดับ App” เราการันตีคุณภาพด้วยประสบการณ์ กว่า 20 ปี นึกถึงเตียงนอนปรับระดับ คุณภาพดี นึกถึง “App […]

🤩🤩 รีวิวสินค้า 🤩🤩 ✅ เตียงนอนปรับระดับ AP903S มีระบบ “นวด” ในตัว ✅ ที่นอนยางพาราแท้ 100% ✅  เตียงนอนปรับระดับ AP903S มีระบบ “นวด” ในตัว ⚪ โครงสร้างเป็นเหล็ก มีความแข็งแรงมาก⚪ เสริมพื้นตาข่ายลวดเหล็ก และเสริมโครงเหล็ก เพิ่มความแข็งแรงของพื้นเตียง และโครงสร้างเตียง⚪ ลักษณะเตียง มีกรอบเตียงเหล็ก หุ้มด้วยผ้าสีเดียวกับพื้นเตียงเพิ่มความสวยงาม และสามารถติดราวกันตกเพิ่มได้⚪ รีโมทไร้สาย และมีไฟใต้เตียงช่วยให้ความสะดวกในการเดินยามค่ำคืน ‼️ ใหม่ !! เพิ่มฟังค์ชั่น ระบบ “นวดหลังและขา” เพื่อความสบายและผ่อนคลายในยามนอน ✅ ที่นอนยางพาราแท้ 100% 🌟 ผลิตจากยางพาราธรรมชาติ 100% ไม่มียางพาราสังเคราะห์อย่างแน่นอน🌟 น้ำหนักเบา สะดวกสบายในการขนย้าย ทำความสะอาด หมดกังวลเรื่องกลิ่นสารเคมีรุนแรง🌟 ปลอดไรฝุ่นถาวรเพื่อสุขภาพที่ดีของคุณ🌟 โครงสร้างเป็นรูปรังผึ้งระบายอากาศได้ดีไม่ร้อนแผ่นหลังเวลานอน เพื่อให้คุณสบายตัวได้ในเวลานอนอย่างดีเยี่ยม🌟 ปลอกผ้า Cotton ผสม โพลีเอสเตอร์ สามารถถอดซักได้อย่างง่ายดาย🌟 เป็นที่นอนที่ให้ความนุ่มเวลานอนไม่แข็งกระด้าง ไม่ปวดเมื่อยตามร่างกายอย่างแน่นอน ถ้าคุณกำลังมองหา เตียงนอนปรับระดับคุณภาพดี นอนหลับสบาย ผ่อนคลาย ในราคาคุ้มค่า ต้อง .. “เตียงนอนปรับระดับ App” เราการันตีคุณภาพด้วยประสบการณ์ กว่า 20 […]

🤩🤩 รีวิวสินค้า 🤩🤩 ✅ เตียงนอนรุ่น Yaryar หนังแท้ สีขาว ขนาด 6 ฟุต ⚪ หัวเตียงหนังเย็บนูนแนวตั้ง หัวเตียงและท้ายเตียงรับกัน⚪ เพิ่มลูกเล่นให้กับท้ายเตียงที่กว้างหนา สามารถใช้เป็นสตูลท้ายเตียงได้⚪ เพิ่มประโยชน์ใช้สอยให้กับเตียง ช่วยเติมเต็มห้องนอนที่มีพื้นที่กว้างขวาง ให้สมบูรณ์กระชับใช้งานได้อย่างคุ้มค่า⚪ Yaryar 6″⚪ W193 x D260 X H99 cm. ถ้าคุณกำลังมองหา เตียงนอนปรับระดับคุณภาพดี นอนหลับสบาย ผ่อนคลาย ในราคาคุ้มค่า ต้อง .. “เตียงนอนปรับระดับ App” เราการันตีคุณภาพด้วยประสบการณ์ กว่า 20 ปี นึกถึงเตียงนอนปรับระดับ คุณภาพดี นึกถึง “App คู่นอน ที่รู้ใจ” นะคะ ทดลองสินค้า ที่โชว์รูม บ.เอพีพี บอร์ด ใกล้ BTS สุรศักดิ์หรือ คลิ๊ก https://goo.gl/maps/7dVDEktvzipARnTw6 📌📌 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 📱 Line : @appboard ☎ […]

ด้วยประสบการณ์การขายเตียงนอนปรับระดับ มากว่า 20 ปี 👉👉 APP Board เป็นเพียงบริษัทเดียวที่สามารถ Build in เตียงนอนปรับระดับของ APP เข้ากับเตียงเดิมของคุณลูกค้า ได้อย่างสวยงามลงตัว 👈👈 ✅  เตียงนอนปรับระดับรุ่น AP 902 ขนาด 3.5 ฟุต 2 หลัง Build in เข้ากับกรอบเตียงนอนของลูกค้า ✅ ที่นอนยางพาราแท้ 100% ขนาด 3.5 ฟุต 2 หลัง ✅ เตียงนอนปรับระดับ AP902.🌟 โครงสร้างเป็นเหล็กมีความแข็งแรงมาก🌟 เสริมพื้นตาข่ายลวดเหล็ก และเสริมโครงเหล็ก เพิ่มความแข็งแรงของพื้นเตียง และโครงสร้างเตียง🌟 โครงสร้างเตียงที่เป็นเหล็ก สามารถบิวท์เข้ากับเตียงนอนทั่วไปได้ เช่น เตียงไม้ เตียงหนัง🌟 รีโมทไร้สาย🌟 มีไฟใต้เตียงช่วยให้ความสะดวกในการเดินยามค่ำคืน ✅ ที่นอนยางพาราแท้ 100%.🌟 ผลิตจากยางพาราธรรมชาติ 100% ไม่มียางพาราสังเคราะห์อย่างแน่นอน🌟 น้ำหนักเบา สะดวกสบายในการขนย้าย ทำความสะอาด หมดกังวลเรื่องกลิ่นสารเคมีรุนแรง🌟 ปลอดไรฝุ่นถาวรเพื่อสุขภาพที่ดีของคุณ🌟 โครงสร้างเป็นรูปรังผึ้งระบายอากาศได้ดีไม่ร้อนแผ่นหลังเวลานอน เพื่อให้คุณสบายตัวได้ในเวลานอนอย่างดีเยี่ยม🌟 ปลอกผ้า Cotton ผสม โพลีเอสเตอร์ สามารถถอดซักได้อย่างง่ายดาย🌟 เป็นที่นอนที่ให้ความนุ่มเวลานอนไม่แข็งกระด้าง ไม่ปวดเมื่อยตามร่างกายอย่างแน่นอน ถ้าคุณกำลังมองหา […]

🤩🤩 รีวิวสินค้า 🤩🤩 ✅ เตียงนอนรุ่น Yaryar ขนาด 5 ฟุต (ผ้าไหม)✅ ที่นอนรุ่น Extreme ขนาด 5 ฟุต ✅ เตียงนอนรุ่น Yaryar ขนาด 5 ฟุต ⚪ หัวเตียงหนังเย็บนูนแนวตั้ง หัวเตียงและท้ายเตียงรับกัน⚪ เพิ่มลูกเล่นให้กับท้ายเตียงที่กว้างหนา สามารถใช้เป็นสตูลท้ายเตียงได้⚪ เพิ่มประโยชน์ใช้สอยให้กับเตียง ช่วยเติมเต็มห้องนอนที่มีพื้นที่กว้างขวาง ให้สมบูรณ์กระชับใช้งานได้อย่างคุ้มค่า⚪ Yaryar 6″⚪ W193 x D260 X H99 cm. ถ้าคุณกำลังมองหา เตียงนอนปรับระดับคุณภาพดี นอนหลับสบาย ผ่อนคลาย ในราคาคุ้มค่า ต้อง .. “เตียงนอนปรับระดับ App” เราการันตีคุณภาพด้วยประสบการณ์ กว่า 20 ปี นึกถึงเตียงนอนปรับระดับ คุณภาพดี นึกถึง “App คู่นอน ที่รู้ใจ” นะคะ ทดลองสินค้า ที่โชว์รูม บ.เอพีพี บอร์ด ใกล้ BTS สุรศักดิ์หรือ คลิ๊ก […]

🤩🤩 รีวิวสินค้า 🤩🤩 🙏🙏 ขอบคุณที่ไว้ใจให้ APP ได้ดูแลค่ะ ✅ ที่นอน Pocket Spring รุ่น Recline 🛌🛌 สัมผัสได้ถึงความนุ่มสบาย เด้งเป็นพิเศษของที่นอนพ็อคเกตสปริง เพื่อให้การนอนหลับเป็นไปอย่างสบายอย่างที่สุด 🌟 สูง 9 นิ้ว ผ้าหุ้ม Knitted ทอลาย นุ่ม🌟 ให้ความรู้สึกนุ่ม เด้งเป็นพิเศษ ผิวสัมผัสที่นุ่มสบาย🌟 ปลอกที่นอนถอดซักได้ 👉👉 App มีที่นอนหลากหลายรุ่น หลายแบบเพื่อตอบสนองตามความต้องการของลูกค้าแต่ละท่าน พร้อมรับประกันสินค้านานถึง 10 ปี … คุ้มยิ่งกว่าคุ้มต้อง “ที่นอนจาก App 👍👍” ถ้าคุณกำลังมองหา ที่นอนคุณภาพดี นอนหลับสบาย ผ่อนคลาย ในราคาคุ้มค่า ต้อง “ที่นอนจาก App” นึกถึงเตียงนอนปรับระดับ คุณภาพดี นึกถึง “App คู่นอน ที่รู้ใจ” นะคะ ทดลองสินค้า ที่โชว์รูม บ.เอพีพี บอร์ด ใกล้ […]

🤩🤩 รีวิวสินค้า 🤩🤩 🙏🙏 ขอบคุณที่ไว้ใจให้ APP ได้ดูแลค่ะ ✅ เตียงนอนปรับระดับ AP204 ขนาด 5 ฟุต✅ ที่นอนยางพาราแท้ 100% ขนาด 105 ซม (5 ฟุต) ✅ เตียงนอนปรับระดับ AP204🌟 เตียงนอนปรับระดับ App มาพร้อมรีโมทคอนโทรล ควบคุมง่ายด้วยปุ่มปรับเพียง 4-6 ปุ่ม🌟 ศีรษะสามารถปรับยกสูงได้ถึง 80 องศา🌟 ปรับระดับช่วงขา และปลายเท้าได้สูง 40 ถึง 45 องศา🌟 พื้นเตียง มีลักษณะเป็นระแนงไม้ ช่วยให้การกระจายน้ำหนักของร่างกายได้เป็นอย่างดี ✅ ที่นอนยางพาราแท้ 100%🌟 ผลิตจากยางพาราธรรมชาติ 100% ไม่มียางพาราสังเคราะห์อย่างแน่นอน🌟 น้ำหนักเบา สะดวกสบายในการขนย้าย ทำความสะอาด หมดกังวลเรื่องกลิ่นสารเคมีรุนแรง🌟 ปลอดไรฝุ่นถาวรเพื่อสุขภาพที่ดีของคุณ🌟 โครงสร้างเป็นรูปรังผึ้งระบายอากาศได้ดีไม่ร้อนแผ่นหลังเวลานอน เพื่อให้คุณสบายตัวได้ในเวลานอนอย่างดีเยี่ยม🌟 ปลอกผ้า Cotton ผสม โพลีเอสเตอร์ สามารถถอดซักได้อย่างง่ายดาย🌟 เป็นที่นอนที่ให้ความนุ่มเวลานอนไม่แข็งกระด้าง ไม่ปวดเมื่อยตามร่างกายอย่างแน่นอน ถ้าคุณกำลังมองหา เตียงนอนปรับระดับคุณภาพดี นอนหลับสบาย ผ่อนคลาย ในราคาคุ้มค่า ต้อง .. “เตียงนอนปรับระดับ App” […]