ฟองน้า Quick Dry Foam By App มีดียังไง?

สิ่งที่จะเกิดขึ้น เมื่อคุณนำเฟอร์นิเจอร์ที่ไม่ใช่ ฟองน้า Quick Dry Foam By App ไปใช้กลางแจ้ง

การใช้โฟมแบบปกติจะทำให้คุณต้องหงุดหงิดกับปัญหาหลายต่อหลายครั้งอย่างแน่นอน พอหน้าฝน คุณก็ต้องลากเบาะมาเข้าร่ม หรือไม่ก็เอาพลาสติกคลุมเบาะไปทั้งเซต แค่คิดก็ยุ่งยากแล้วใช่ไหม?

หรือถ้าจะปล่อยมันไว้ทั้งอย่างนั้น เบาะก็จะเปียกโชกซะราวกับว่ามันจะไม่มีวันกลับมาแห้งอีกแล้ว จากนั้นทั้งเห็ดทั้งราก็จะแห่กันขึ้นมาอยู่บนเบาะของคุณ จนเบาะนั้นหมดสภาพไปเลย

 

หรือต่อให้มันเป็นวัสดุกันน้ำ ก็ใช่ว่ามันจะกันเจ้าความชื้นตัวร้ายที่ทะลวงผ่านวัสดุกันน้ำเข้ามาอย่างไม่ปราณี และสารกันน้ำที่เคลือบวัสดุนั้นอยู่ก็จะถูกชะล้างออกจนหมดเข้าซักวัน ที่สำคัญ ถ้าเบาะของคุณมีซิปหรือแม้แต่รอยตะเข็บล่ะก็ จะวัสดุกันน้ำแบบไหนก็ป้องกันความชื้นไม่ได้หรอกนะ

App นี่แหละคือคำตอบ

เพราะมันเป็นเบาะโฟมตาข่ายร่างแหที่แห้งเร็ว ไม่เหมือนโฟมทั่วไป โฟมตาข่ายของเรามีรูที่เปิดกว้างจำนวนมาก ทำให้น้ำสามารถเดินทางออกไปได้อย่างรวดเร็ว มีอากาศหมุนเวียนในตัวโฟมได้มากไม่ว่าจะเปียกชุ่มแค่ไหนก็แห้งเร็วไม่อมน้ำ

ป้องกันจุลินทรีย์อย่างมีประสิทธิภาพ

เบาะของเรามีโครงสร้างที่ป้องกันจุลินทรีย์อย่างได้ผล ทำให้เห็ดและราทั่วไปไม่สามารถเติบโตในเบาะได้แม้ว่าจะทิ้งไว้กลางแจ้งเป็นเวลานาน

รู้อย่างนี้แล้วคุณยังจะอยากพบกับบทสรุปที่ต้องลงเอยกับเบาะที่ทั้งแฉะ หนัก และขึ้นรา แถมยังส่งกลิ่นเหม็นชวนสยองอยู่อีกหรือ??