หายจากอาการปวดหลังได้ไม่ยาก ต้องเริ่มต้นจากวิธีเหล่านี้!!

อาการปวดหลังถือเป็นปัญหาสุขภาพที่สร้างความเจ็บปวดและทุกข์ทรมานให้กับคนเรามาก ๆ  จะทำอะไรก็ทำได้ไม่สะดวกสบายเท่าที่ควร ยกนั่นนิด ยกนี่หน่อย อาการปวดหลังก็ตามมาทักทายอย่างรวดเร็ว  จริง ๆ แล้วอาการปวดหลังของคุณอาจจะมีสาเหตุมาจากการนอนที่ผิดท่าผิดทางและนอนบนที่นอนที่ไม่เหมาะสมกับคุณ ! ดังนั้นหากคุณอยากหายจากอาการปวดหลังแล้วละก็ต้องทำตามวิธีเหล่านี้รับรองเห็นผล อาการปวดหลังจะไม่ตามมารับกวนสุขภาพของคุณอีกต่อไป !!!

ปรับท่านอนของคุณ นอนท่าไหนดีนะจึงจะไม่ปวดหลัง ??

พฤติกรรมการนอนที่ผิดธรรมชาติที่คุณนอนจนเคยชินส่งผลให้เกิดอาการปวดหลังตามมาได้ ลองหันมาปรับเปลี่ยนท่านอนของคุณใหม่กันดูนะคะ ถ้าหากคุณเป็นคนที่ชอบนอนตะแคงให้คุณนอนตะแคงแบบใช้หมอนหนุนที่ขาค่ะ เพราะว่าจะเป็นท่าที่ทำให้กระดูกสันหลังอยู่ในลักษณะที่โค้งอย่างเหมาะสมและการใช้หมอนหนุนระหว่างขาทั้ง 2 ข้าง เพื่อให้สะโพกอยู่ในระนาบเดียวกับกระดูกสันหลังนั่นเอง ทำให้คุณนอนหลับได้อย่างสบายไร้อาการปวดใด ๆ  หรือจะเป็นการนอนตะแคงแบบเอาแขนแนบลำตัวก็เป็นวิธีการนอนที่ช่วยให้คลายจากอาการปวดหลังได้ เป็นท่าที่ดีต่อกระดูดสันหลังที่สุด แต่ถ้าหากคุณชอบนอนหงาย แนะนำว่าให้นอนหงายแบบแขนวางข้างลำตัวโดยใช้หมอนหนุนที่ใต้เข่าเพื่อทำให้กระดูกสันหลังอยู่ในลักษณะที่โค้งอย่างเหมาะสม ปลอดภัยจากอาการปวดหลังอย่างแน่นอนค่ะ

เลือกที่นอนที่เหมาะสมกับคุณสิรับรองหายจากอาการปวดหลังอย่างปลิดทิ้ง !!

อาการปวดหลังป้องกันได้หากเลือกที่นอนให้เหมาะสมกับตัวคุณมากที่สุด จะรู้ได้ยังไงว่าที่นอนแบบไหนเหมาะกับตัวคุณมากที่สุด มีวิธีง่าย ๆ เลยก็คือคุณต้องลองนอนดู แล้วให้สังเกตว่าเมื่อคุณนอนลงไปแล้วนั้นที่นอนยุบตัวได้มากแค่ไหน หากมากเกินไปจะทำให้กระดูกสันหลังของคุณโก่งกว่าที่ควรจะเป็น และทำให้มีอาการปวดหลังตามมา จึงไม่ควรเลือกที่นอนที่นิ่มมากเกินไป  แต่ ๆ ๆ หลายคนอาจจะคิดว่าถ้าไม่เลือกที่นอนที่นิ่มเกินก็ต้องเลือกที่นอนให้แข็ง ๆ ไปเลยใช่มั้ยคะ อาจจะเป็นวิธีคิดที่ไม่ถูกนัก เพราะที่นอนที่แข็งเกินไปนั่นก็ทำให้คุณเกิดอาการปวดหลัง นอนไม่สบายได้ ดังนั้นที่นอนที่ดีที่สุดคือที่นอนที่สามารถรองรับน้ำหนักได้ทั้งตัว ไม่ว่าเราจะนอนท่าไหนก็ตาม โดยไม่ยุบตัวเป็นแอ่งนั่นเองค่ะ

ถ้าคุณกำลังมองหา เตียงนอนปรับระดับคุณภาพดี นอนหลับสบาย ผ่อนคลาย ในราคาคุ้มค่า ต้อง .. “เตียงนอนปรับระดับ App” เราการันตีคุณภาพด้วยประสบการณ์ กว่า 20 ปี

นึกถึงเตียงนอนปรับระดับ คุณภาพดี นึกถึง “App คู่นอน ที่รู้ใจ” นะคะ ทดลองสินค้า ที่โชว์รูม บ.เอพีพี บอร์ด ใกล้ BTS สุรศักดิ์

📣📣 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ⚪ Line : @appboard ⚪ โทร : 022119500 ⚪ Inbox : m.me/APPgoodBed ⚪ Fanpage : https://www.facebook.com/APPgoodBed/ ⚪ Website : www.appboard.co.th App #เตียงนอนปรับระดับ #คู่นอนที่รู้ใจ #เตียงนอนปรับระดับApp